ขายส่ง สายไฟ YAZAKI ราคาส่ง ถูกส่งตรงจากโรงงาน

สายไฟ yazaki

สายไฟ YAZAKI ชื่อนี้สามารถการันตีถึงคุณภาพของสายไฟให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เนื่องจากนี่คือแบรนด์สายไฟที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ในยุคปัจจุบันที่ไฟฟ้าคือสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิต การเลือกซื้อสายไฟสำหรับใช้ในครัวเรือนนั้นเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก นอกจากจะช่วยลดข้อผิดพลาดในการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า ยังป้องกันอันตรายที่ไม่คาดฝันได้อีกด้วย บทความนี้เราจะทำให้คุณได้รู้จักกับแบรนด์ YAZAKI ให้มากขึ้น พร้อมกับแนะนำแหล่งจำหน่ายสายไฟแบรนด์นี้ ในราคาที่เหมือนส่งตรงจากโรงงานให้กับคุณ

สายไฟ

สายไฟ YAZAKI สายไฟที่ช่างไฟทั่วประเทศให้การยอมรับ

สายไฟ จาก YAZAKI ถูกผลิตจาก “บริษัท สายไฟฟ้าไทย-ยาซากิ” ซึ่งเริ่มต้นผลิตในประเทศไทยตั้งแต่ช่วงปี พุทธศักราช 2505 ตั้งแต่ตอนนั้นมาจนถึงตอนนี้ แบรนด์ YAZAKI ก็เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตอนนี้มีฐานการผลิตในประเทศไทยถึง 3 สาขาด้วยกัน YAZAKI เป็นสายไฟที่ได้รับการยอมรับจากช่างไฟฟ้าในประเทศไทยมากที่สุดอีกหนึ่งแบรนด์ ด้วยคุณภาพของสายไฟฟ้า รวมไปถึงความหลากหลายของประเภท และ ราคาเองก็ไม่ได้แพง เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพของสายไฟที่จะได้รับ

 ราคาสายไฟ จาก YAZAKI 

yazaki เป็นสายไฟที่มีหลายราคา ขึ้นอยู่กับขนาดและประเภท ทั้งนี้ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 580-239,500 บาท โดยในบทความนี้ เราขอนำเสนอราคา สายไฟประเภท THW มีดังนี้

 

รายการ ราคา
สายไฟ IEC 01 THW 1×1.5 YAZAKI 629.00 / ม้วน
สายไฟ IEC 01 THW 1×2.5 YAZAKI 927.00 / ม้วน
สายไฟ IEC 01 THW 1×4 YAZAKI 1,432.00 / ม้วน
สายไฟ IEC 01 THW 1×6 YAZAKI 2,295.00 / ม้วน
สายไฟ IEC 01 THW 1×10 YAZAKI 3,769.00 / ม้วน
สายไฟ IEC 01 THW 1×16 YAZAKI 5,847.00 / ม้วน
สายไฟ IEC 01 THW 1×25 YAZAKI 9,171.00 / ม้วน
สายไฟ IEC 01 THW 1×35 YAZAKI 134.00 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×50 YAZAKI 180.00 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×70 YAZAKI 256.00 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×95 YAZAKI 351.00 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×120 YAZAKI 444.00 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×150 YAZAKI 543.00 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×185 YAZAKI 681.00 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×240 YAZAKI 892.00 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×300 YAZAKI 1,117 / เมตร
สายไฟ IEC 01 THW 1×400 YAZAKI 1,430/เมตร

 

สายไฟ มีขนาดไหนบ้าง

สายไฟมีหลายขนาด โดยขนาดของสายไฟจะส่งผลโดยตรงกับการใช้งาน เช่น เบอร์ 1 นิยมสำหรับต่อดวงไฟ เบอร์ 4 นิยมใช้เป็นวงจรย่อยเต้ารับที่ใช้กำลังไฟฟ้ามากขึ้น เบอร์ 6 ใช้กับเครื่องทำน้ำอุ่นไม่เกิน 600 วัตต์ เป็นต้น

 • สายไฟเบอร์ 1
 • สายไฟเบอร์ 1.5 
 • สายไฟเบอร์ 2.5 
 • สายไฟเบอร์ 4 
 • สายไฟเบอร์ 6 
 • สายไฟเบอร์ 10 
 • สายไฟเบอร์ 16 
 • สายไฟเบอร์ 25
 • สายไฟเบอร์ 35 
 • สายไฟเบอร์ 50 
 • สายไฟเบอร์ 70 
 • สายไฟเบอร์ 95 
 • สายไฟเบอร์ 120 
 • สายไฟเบอร์ 150 
 • สายไฟเบอร์ 185 
 • สายไฟเบอร์ 240 
 • สายไฟเบอร์ 300 
 • สายไฟเบอร์ 400 
 • สายไฟเบอร์ 500 

สายไฟ

 Yazaki ทนกระแสได้กี่แอมป์

 สำหรับสายไฟ สามารถทนกระแสไฟฟ้าได้ตั้งแต่ 21 แอมป์ ไปจนถึง 736 แอมป์ 

5 เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ YAZAKI

หากถามว่า YAZAKI ดีไหม ? แน่นอนว่าคำตอบคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากคำว่า “คุณภาพดีอย่างแน่นอน” เนื่องจากได้รับการผลิตด้วยกระบวนการเฉพาะ ทำให้มีเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์สายไฟฟ้าราคาถูกที่คุณสามารถซื้อได้ทั่วไป ต่อจากนี้เราจะขอแนะนำ 5 เหตุผลที่คุณควรเลือกซื้อสายไฟจากแบรนด์ YAZAKI จะมีข้อไหนน่าสนใจกันบ้างติดตามได้ในเนื้อหาต่อจากนี้

 1. ได้รับมาตรฐาน มอก. YAZAKI เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟฟ้าที่ได้รับการตรวจสอบมาตรฐาน และ ใบรับรองผลิตภัณฑ์จากหลายหน่วยงาน ได้ทั้งมาตรฐาน มอก. , ISO , TIS , OHSAS เป็นต้น
 2. ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ แม้จะไม่ได้เป็นสายไฟฟ้าที่มีราคาถูกที่สุดตามท้องตลาด แต่เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ รับประกันได้เลยว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปอย่างแน่นอน
 3. เป็นสายไฟที่อยู่คู่ไทยมากกว่า 60 ปี จากการที่เริ่มผลิตและจัดจำหน่ายครั้งแรกในช่วงปี พ.ศ. 2505 มาจวบจนถึงวันนี้ ก็เป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพของแบรนด์ YAZAKI ได้เป็นอย่างดี
 4. มีสายไฟหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ภายในแบรนด์ YAZAKI มีสายไฟให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้ง สายไฟ VCT , THW , IEC , NYY , VAF และอีกมากมาย
 5. สายไฟมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื่องจากสายไฟทุกชนิดของแบรนด์ YAZAKI ได้เลือกใช้ทองแดงที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99.99% ซึ่งเป็นทองแดงใหม่ทั้งหมด ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานคุ้มค่าอย่างแน่นอน

เพราะเรื่องของไฟฟ้า “พลาดได้แค่ครั้งเดียว” จึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ใช่ถูกที่สุด

แม้ว่าไฟฟ้าจะเป็นสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา เป็นสิ่งที่มนุษย์จำเป็นต้องใช้งานในชีวิตประจำวัน ไฟฟ้าถือว่าเป็นสิ่งที่พลิกโฉมการดำเนินชีวิตของมนุษย์ครั้งใหญ่ แต่ก็อย่างที่เรารู้กันเป็นอย่างดี นอกจากประโยชน์ที่มีมากมายเหลือคณานับ กลับกันไฟฟ้าเองก็มีอันตรายที่คร่าชีวิตผู้คนทั่วโลกไปมากกว่า 200 คนต่อปี และเป็นสาเหตุของการเกิดอัคคีภัยได้อีกด้วย ดังนั้นในการเลือกซื้อสายไฟ จะต้องคิดถึงเรื่องของคุณภาพเป็นอันดับ 1 แบรนด์ YAZAKI เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของสายไฟ ปลอม จากแหล่งจำหน่ายที่ไม่น่าเชื่อถือ ถ้าจะให้ดีต้องเลือกซื้อกับ UDWASSADU รับรองว่าได้ของแท้ในราคาส่งจากโรงงานอย่างแน่นอน

สายไฟ

เทคนิคการเลือกซื้อสายไฟฟ้า เพื่อคุณภาพ และ ตรงความต้องการสูงสุด

คุณรู้หรือไม่ ? ในทุก ๆ สัปดาห์ ทั่วโลกจะมีผู้ที่เสียชีวิตจากการถูกไฟฟ้าในบ้านช็อตอย่างน้อย 4 ราย และสถิติของผู้ที่ต้องเข้ารักษาจากการถูกไฟฟ้าช็อตทั่วโลก ในแต่ละปีสูงถึง 4,000 คน รวมไปถึงเหตุการณ์ไฟไหม้จากสาเหตุของกระแสไฟฟ้ามากถึง 140,000 ครั้งในทุก ๆ ปี จากสถิติเหล่านี้เพียงพอแล้วหรือยัง ? ที่จะทำให้คุณใส่ใจในการเลือกซื้อสายไฟฟ้าให้มากยิ่งขึ้น โดยในการเลือกซื้อมีเทคนิคง่าย ๆ ดังนี้

 • เลือกซื้อชนิดของสายไฟให้เหมาะกับการใช้งาน

สายไฟแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เผื่อคุณยังไม่รู้ว่าสายไฟนั้นถูกแบ่งออกเป็นหลายชนิดมาก ๆ ในการเลือกซื้อจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น สายไฟฟ้าที่ใช้สำหรับเดินภายในท่อ , สายไฟฟ้าที่ใช้สำหรับเป็นสายดิน , สายไฟฟ้าที่ใช้สำหรับภายนอกอาคาร เป็นต้น หากไม่มั่นใจสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจซื้อ

 • สายไฟสำหรับ “กลางแจ้ง” และ “ในอาคาร” นั้นแตกต่างกัน

สภาพแวดล้อมมีผลกระทบโดยตรงต่ออายุการใช้งานของสายไฟฟ้า โดยเฉพาะการใช้งาน “ภายนอกอาคาร” และ “ภายในอาคาร” จำเป็นต้องเลือกสายไฟให้เหมาะสมต่อการใช้งานมากที่สุด เพราะสภาพแวดล้อมอย่าง แสงแดด ความชื้น ความร้อน อาจทำให้สายไฟบางชนิดนั้นเกิดความเสียหาย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดไฟฟ้าลัดวงจร ไฟรั่ว และ อัคคีภัย

สายไฟ yazaki

 • ทำความเข้าใจกับขนาดของสายไฟฟ้า

สายไฟแต่ละเส้นจะมีขนาดระบุเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ YAZAKI หรือ แบรนด์อื่น ๆ ก็ตาม ในการเลือกซื้อจะต้องเลือกให้มีขนาดที่เหมาะสมต่อการใช้งาน ซึ่งขนานที่เรากล่าวถึงไม่ใช่ “ความยาว” ของสายไฟ แต่เป็น “ขนาดหน้าตัด” ของสายไฟ เนื่องจากสายไฟที่มีขนาดแตกต่างกัน จะมีกำลังในการทนกระแสที่แตกต่างกัน ยิ่งมีขนาดใหญ่เท่าไหร่ ยิ่งทนกระแสได้มากเท่านั้น

 • เลือกซื้อสายไฟแบรนด์คุณภาพ จาก ผู้จำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ

สุดท้ายแล้วเทคนิคการซื้อที่ง่ายที่สุด ถ้าคุณไม่มีความรู้ด้านสายไฟฟ้าเลยแม้แต่นิดเดียว คือเลือกซื้อกับผู้จำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ อย่างเช่นร้าน UDWASSADU ของเรา เพราะเราพร้อมแนะนำสายไฟฟ้าที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยตอบข้อสงสัยของลูกค้าทุกคน และแบรนด์ที่เราแนะนำจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก สายไฟนี้ แบรนด์ที่ยืนหนึ่งในแวดวงสายไฟฟ้ามาโดยตลอด

 

บทส่งท้าย

UDWASSADU พร้อมจำหน่าย สายไฟ YAZAKI ราคาส่งจากโรงงาน นอกจากเรื่องของคุณภาพของสินค้าที่คุณจะได้รับ เรื่องของราคายังเป็นจุดแข็งที่คุณควรเลือกซื้อสินค้ากับเรา เราเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ มีสินค้าครบวงจรให้คุณเลือกซื้อ ราคาเริ่มต้นของแบรนด์ YAZAKI เราขายเพียง 580 เท่านั้น โดยราคานี้ยังไม่รวมส่วนลดที่เรามอบให้เป็นพิเศษ สายไฟของเรามีหลากหลายชนิด หลากหลายเบอร์ รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @udirons