ฉนวนกันความร้อน SCG ราคา พิเศษ ราคาส่งจากโรงงาน

ฉนวนกันความร้อน SCG ราคา

ฉนวนกันความร้อน SCG ราคา เท่าไร ? หากให้กล่าวถึงแบรนด์ชั้นนำในด้านผลิตภัณฑ์ และ วัสดุที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง ชื่อของ SCG คงเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่คนไทยนึกถึงอย่างแน่นอน เนื่องจากอยู่คู่กับเมืองไทยมานานกว่า 100 ปี แม้ว่าสินค้าที่ทำให้ทุกคนรู้จักกับแบรนด์นี้จะเป็นปูนซีเมนต์ แต่ในส่วนของสินค้าอื่น ๆ เองก็มีคุณภาพระดับสูงไม่ต่างกัน โดยบทความนี้เราจะมากล่าวถึงฉนวนกันความร้อนจาก SCG สินค้าคุณภาพดี ในราคาสุดพิเศษ มาดูกันว่าสินค้าจากแบรนด์นี้มีความโดดเด่นอย่างไรกันบ้าง เพราะอะไรถึงเป็นฉนวนกันความร้อนอันดับ 1 ที่คนไทยเลือกใช้มากที่สุด

ฉนวนกันความร้อน SCG ราคา

UDWASSADU ต้อนรับปี 2024 ด้วยฉนวนกันความร้อน SCG ราคาสุดพิเศษ 

เพื่อเป็นการต้องรับปีใหม่ 2024 ร้าน UDWASSADU ของเราจึงมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยการจำหน่ายฉนวนกันความร้อน SCG ในราคาที่เมื่อคุณเห็นแล้วต้องไม่เชื่อสายตาอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่เคยเป็นลูกค้าเดิมของเรา ย่อมเข้าใจถึงความพิเศษที่ร้านของเรามอบให้ลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดีอย่างแน่นอน และสำหรับลูกค้าใหม่ที่อาจเพิ่งเข้ามาซื้อสินค้ากับเราเป็นครั้งแรก คุณสามารถเลือกสินค้าของเราได้จากรายการสินค้าบนเว็บไซต์ สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งซื้อแบบออนไลน์ หรือจะเดินทางมารับเองที่ร้านก็ได้เช่นเดียวกัน 

ฉนวนกันความร้อนจากแบรนด์ “SCG” และ “ตราช้าง” เกี่ยวข้องกันอย่างไร ? 

ถ้าได้ลองเปรียบเทียบในท้องตลาด จะเห็นได้ว่าฉนวนกันความร้อนจาก SCG มีราคาที่อาจจะสูงอยู่บ้าง แต่นั่นคือการนำมาเปรียบเทียบกับสินค้าที่อาจไม่ได้คุณภาพสักเท่าไหร่ การเลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานในที่อยู่อาศัย ไม่ควรเห็นแก่ราคาที่ถูกจนลืมมองหาคุณภาพของสินค้าชิ้นนั้น ๆ และสำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่า “SCG” และ “ตราช้าง” มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร เพราะหลาย ๆ สินค้าจาก SCG ก็ถูกเรียกว่าสินค้าตราช้าง ที่จริงแล้วทั้งคู่คือแบรนด์เดียวกัน โดยตราช้างเป็นชื่อเดิมของ SCG ที่ได้ทำการ Rebranding ในช่วงปี 2015 นั่นเอง

จุดเด่นของฉนวนกันความร้อนจาก SCG  

 • อุณหภูมิของบ้านเย็นขึ้น: โดยการใช้ฉนวนกันความร้อนของ SCG ช่วยลดความร้อนภายในบ้าน ซึ่งอุณหภูมิภายในบ้านจะลดลง 3-4 องศาเซลเซียส ซึ่งทำให้อุณหภูมิของบ้านเย็นขึ้น
 • กันความร้อนสูงสุด: ฉนวนกันความร้อนของ SCG ช่วยป้องกันความร้อนได้สูงสุดถึง 6 เท่า อีกทั้งยังช่วยสะท้อนความร้อนได้มากถึง 95% ทำให้ภายในบ้านไม่ร้อน
 • ประหยัดค่าไฟถึง 47%: โดยฉนวนกันความร้อนนั้นช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ซึ่งช่วยประหยัดค่าไฟได้มากถึง 47% 
 • ไม่ลามไฟ: ฉนวนกันความร้อนจาก SCG ได้รับการทดสอบมาตรฐาน ASTM E84 และ BS476 โดยจะทดสอบจุดไฟ ซึ่งฉนวนกันความร้อนไม่ลามไฟ
 • ฉนวนรักษ์โลก: ฉนวนกันความร้อนจาก SCG ได้รับฉลากเขียวและ SCG GREEN CHOICE ทำให้ได้ฉนวนรักษ์โลก
  • ปลอดภัย: สำหรับฉนวนกันความร้อน SCG ได้รับการรับรองจาก IARC องค์การอนามัยโลก ซึ่งได้รับการรับรองความปลอดภัย
 • เนื้อฉนวนหนา: ฉนวนกันความร้อน SCG แตกต่างจากฉนวนกันความร้อนอยู่ที่ ความหนาของฉนวน ซึ่งฉนวนกันความร้อนจาก SCG จะมีเนื้อฉนวนหนาเป็นพิเศษ กันความร้อนได้ดีกว่าฉนวนทั่วไป
 • อายุการใช้งานยาวนาน: ฉนวนกันความร้อนจาก SCG เป็นฉนวนที่มีอายุการใช้งานนานกว่าปกติ หุ้มรอบด้านด้วยอะลูมิเนียมฟอล์ยเสริมแรงจึงทนทาน
 • ติดตั้งง่าย: ในการติดตั้งฉนวนกันความร้อนบนฝ้าทีบาร์และฉาบเรียบ สำหรับบ้านเก่าและสร้างใหม่

5 เรื่องควรรู้ก่อนติดตั้งฉนวนกันความร้อนจาก SCG 

ฉนวนกันความร้อน SCG

1.ลดความร้อนให้บ้าน ด้วยการปูฉนวนบนฝ้าเพดาน

ฝ้าเพดานและโครงคร่าวอยู่ในสภาพดี สามารถรับน้ำหนักฉนวนได้ ซึ่งปูฉนวนกันความร้อนบนฝ้าได้เลย แต่หากโครงคร่าวเดิมไม่สามารถรับน้ำหนักได้ ต้องเปลี่ยนหรือเสริมโครงคร่าวใหม่

2.ระยะเหนือฝ้าสูงพอไหม

บ้านไหนที่จะติดตั้งฉนวนกันความร้อนบนฝ้าเพดาน ควรมีระยะเหนือฝ้าไม่ต่ำกว่า 1 เมตร เพื่อให้ช่างสามารถขึ้นไปติดตั้งฉนวนได้

3.รูปแบบฝ้าเพดานบ้าน จะเหมาะสำหรับติดฉนวนหรือไม่

ฉนวนกันความร้อน จะเหมะกับการปูฝ้าเพดานทั้งฝ้าฉาบเรียบและฝ้าทีบาร์ โดยติดตั้งตรงๆขนานกับพื้น ทั้งนี้ถ้าบ้านที่มีอายุเยอะ ควรเช็คโครงคร่างฝ้าก่อนว่าสามารถรับน้ำหนักได้ไหม ส่วนบ้านที่ตีฝ้าลาดเอียงตามหลังคา จะต้องมาดูว่าสามารถติดตั้งได้หรือไม่ ทั้งนี้บ้านที่สร้างเสร็จอยู่อาศัยไปแล้ว ไม่สามารถติดตั้งได้

4.ความหนาของฉนวนเท่าไรดี

ความหนาของฉนวนที่ต้องเลือก ระหว่าง 3 นิ้วกับ 6 นิ้ว โดยคุณสมบัติแล้วฉนวนยิ่งหนา ก็จะยิ่งกันความร้อนได้ดี ทั้งนี้ฉนวนกันความร้อนหนา 6 นิ้ว มีค่าต้านทานความร้อนที่สูงกว่า แต่ทั้งนี้การเลือกความหนาของฉนวนความเช็คโครงสร้างว่าฝ้าสามารถรองรับน้ำหนักได้หรือไม่

5.ฉนวนต้องใช้ทั้งหมดกี่ม้วน

ฉนวนกันความร้อนจำนวน 1 ม้วน ใช้ปูได้ 2.4 ตารางเมตร  ถ้าหากจะซื้อกี่ม้วน ก็ให้วัดขนาดพื้นที่ฝ้าชั้นบนสุดที่จะปูฉนวน ว่ามีกี่ตารางเมตร หารด้วย 2.4 โดยปัดเศษขึ้นเป็นจำนวนเต็ม ก็ได้จำนวนม้วนฉนวนที่ต้องสั่งซื้อ

เหตุผลที่ฉนวนกันความร้อนจาก SCG เป็นสินค้าขายดีใน UDWASSADU 

การที่ร้านของเรากล้าขายฉนวนกันความร้อน SCG ในราคาสุดพิเศษ นั้นเกิดจากการที่ร้านของเรามียอดขายสินค้าฉนวนกันความร้อนจากแบรนด์ SCG เป็นอันดับ 1 นั่นเอง ลูกค้าส่วนมากที่เลือกซื้อสินค้าของเราต่างก็ไว้วางใจสินค้าฉนวนกันความร้อนที่มาจากแบรนด์ SCG หากให้อธิบายว่าเพราะอะไรแบรนด์นี้ถึงได้รับความสนใจมากกว่าแบรนด์อื่น ๆ เราก็มีเหตุผลมาอธิบายดังต่อไปนี้

ฉนวนกันความร้อน SCG ราคา

 • ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย 

ฉนวนกันความร้อนของ SCG ถูกผลิตขึ้นมาจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย ยิ่งมีการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ปีใหม่ ๆ นวัตกรรมที่ถูกบรรจุภายในฉนวนกันความร้อนก็จะยิ่งล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากจะเป็นฉนวนที่สามารถป้องกันความร้อนได้แล้ว ยังมีการเพิ่มคุณสมบัติอื่น ๆ เข้าไปเพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการดูดซับเสียงรบกวน การป้องกันอัคคีภัย ความแข็งแรงทนทาน และฉนวนกันความร้อนของ SCG ยังถูกผลิตจากใยแก้ว ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 • ยืนหนึ่งในเรื่องของคุณภาพการใช้งาน 

ตามที่เราได้กล่าวไปในช่วงต้น ว่าการเลือกซื้อสินค้าที่จำเป็นจะต้องใช้อย่าง “ฉนวนกันความร้อน” อย่าเลือกซื้อสินค้าโดยคำนึงถึงราคาเป็นหลัก ให้มองหาสินค้าที่มีคุณภาพสูงมาเป็นอันดับ 1 ซึ่งฉนวนกันความร้อนจาก SCG ก็ไม่เคยทำให้ผู้ใช้งานต้องผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในครัวเรือนทั่ว ๆ ไป หรือ จะเป็นอาคารใหญ่ ๆ อย่างห้างสรรพสินค้า ไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรม ต่างก็วางใจให้ฉนวนกันความร้อนจากแบรนด์ SCG ทั้งสิ้น

 • มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ 

ฉนวนกันความร้อน SCG มีหลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด หลากหลายราคา ถึงแม้จะถูกออกแบบและสร้างขึ้นมาให้เป็น “ฉนวนกันความร้อนใยแก้ว” แต่ก็มีการสร้างให้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปในหลาย ๆ รุ่น เพื่อให้สามารถเลือกใช้ในสถานการณ์ที่จำเพาะเจาะจงมากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ในอาคารทั่วไปก็จะเป็นรุ่น Stay Cool , ในอาคารที่มีโครงสร้างเป็นเหล็กจะเป็นรุ่น Heat Guard หรือรุ่น Cylence ZoundBlock ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีคุณสมบัติดูดซับเสียงรบกวนได้มากเป็นพิเศษ เป็นต้น 

 • การันตีถึงความปลอดภัยของอาคาร 

นอกจากที่จะทำหน้าที่หลักของฉนวนอย่าง “การป้องกัน” ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ใช้งานอาจจะเล็งเห็นถึงการ “ป้องกันความร้อน” และ “ป้องกันเสียงรบกวน” เป็นหลัก แต่ที่จริงแล้วฉนวนกันความร้อนของ SCG ยังสามารถป้องกันได้มากกว่านั้น โดยเฉพาะในเรื่องความปลอดภัยของอาคาร ฉนวนจาก SCG ยังสามารถ “ป้องกันไฟ” เมื่อเกิดอัคคีภัยเกิดขึ้น ฉนวนกันความร้อน SCG จะไม่กลายเป็นเชื้อไฟ ช่วยทำให้การคุกคามของไฟภายในอาคารนั้นช้าลง และ ยังสามารถ “ป้องกันเชื้อรา” ซึ่งจะเป็นต้นเหตุของอาการป่วยของผู้อาศัยในอาคารนั้น ๆ ได้อีกด้วย

ฉนวนกันความร้อน SCG

บทส่งท้าย 

สุดท้ายนี้หากคุณต้องการซื้อ ฉนวนกันความร้อน SCG ราคา ที่พิเศษที่สุด เรียกได้ว่าซื้อในราคาส่งจากโรงงานเลยก็ว่าได้ ไม่มีที่ไหนมอบราคาสุดพิเศษให้กับคุณได้เท่ากับ UDWASSADU ของเราอีกแล้ว คุณสามารถเลือกซื้อได้ในปริมาณเท่าที่คุณต้องการ ร้านของเรามีโกดังสำหรับจัดเก็บสินค้าขนาดใหญ่ พร้อมด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนสายหลัก ช่วยให้คุณสามารถนำรถบรรทุกขนาดใหญ่มาขนสินค้าได้ในคราวเดียว และยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมาย หากสนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ LINE : @udirons