สินค้าไหนขายดีที่ UDWASSADU ร้านขายวัสดุก่อสร้าง

ร้านขายวัสดุก่อสร้าง

UDWASSADU เป็น ร้านขายวัสดุก่อสร้าง ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับงานก่อสร้างได้ครบวงจรมากที่สุดในไทย แต่เนื่องด้วยสินค้าที่มีให้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก ทำให้บางครั้งลูกค้ารายใหม่ อาจไม่รู้ว่าร้านนี้มีสิ่งที่ต้องการขายอยู่หรือไม่ ดังนั้นบทความนี้จึงจะมาแนะนำกับสินค้าขายดีที่มีอยู่ภายในร้านนี้ พร้อมกับแนะนำข้อดีของการเลือกซื้อวัสดุก่อสร้างภายในร้านของเรา ไปดูกันดีกันว่ามีความแตกต่างจากร้านขายวัสดุก่อสร้างอื่นอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย !!

UDWASSADU ร้านขายวัสดุก่อสร้าง กับการเปลี่ยนแปลงสู่ยุค New Normal 

ร้านขายวัสดุก่อสร้าง มักถูกมองข้ามจากคนรุ่นใหม่ เนื่องจากเป็นร้านที่มีสิ่งของสำหรับงานช่างเป็นส่วนใหญ่ ทั้ง ๆ ที่อุปกรณ์เหล่านั้นคือสิ่งที่อยู่รอบตัวเราเองทั้งนั้น จากแนวคิดเหล่านั้นทำให้ UDWASSADU ได้ริเริ่มการขายวัสดุก่อสร้างในรูปแบบใหม่ ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัย New Normal ที่การสั่งซื้อสินค้าไม่จำเป็นต้องมาเดินเลือกถึงโกดัง 

เพราะนอกจากกลุ่มเป้าหมายเดิมของเรา ที่เป็นผู้ประกอบการในเรื่องของงานก่อสร้างแล้ว เรายังอยากมอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับงานช่างพื้นฐาน พร้อมกับความรู้เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างบางอย่าง ที่สามารถซื้อมาดำเนินการซ่อมแซมด้วยตัวเอง ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี มีคำสั่งซื้อสินค้าจากช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นก้าวสำคัญ ที่จะช่วยให้เราสามารถวางกลยุทธ์ทางการตลาดในอนาคตได้เป็นอย่างดี

8 สินค้าขายดีของร้านขายวัสดุก่อสร้าง UDWASSADU 

มาถึงหัวข้อสำคัญภายในบทความนี้ มาดูกันว่า 6 สินค้าขายดีภายในร้านขายวัสดุก่อสร้างของเรามีอะไรบ้าง โดยสินค้าเหล่านี้เราขอการันตีว่าเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน นำมาจากผู้ผลิตที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก มอก. หากสั่งซื้อจากเรารับรองว่าคุณจะได้สินค้าคุณภาพดีที่สุด พร้อมกับราคาที่ถูกมากกว่าท้องตลาดทั่วไปอย่างแน่นอน

ร้านขายวัสดุก่อสร้าง

1.ท่อทองแดง

“ท่อทองแดง” ถือว่าเป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมของร้านขายวัสดุก่อสร้างของเรา เนื่องจากเราได้รับความไว้วางใจทางด้าน การจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานระบบต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือระบบระบายอากาศ ท่อทองแดงถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญของงานติดตั้งแอร์ ทำหน้าที่เป็นเส้นทางลำเลียงน้ำยาหล่อเย็นของเครื่องปรับอากาศ เป็นชิ้นส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้โดยเด็ดขาด และควรต้องเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพ เพราะจะช่วยป้องกันโอกาสเกิดการรั่วซึมของน้ำยาแอร์ได้ในอนาคต

สังกะสี

2.สังกะสี

ในงานโลหะส่วนมากแล้ว สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “สังกะสีแผ่นเรียบ” เพราะเป็นสิ่งที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะใช้สำหรับการตัดเป็นรูปทรงต่าง ๆ ใช้สำหรับการทำเป็นรางน้ำฝน ใช้เป็นหนึ่งในชิ้นส่วนระบายอากาศต่าง ๆ ซึ่งแต่เดิมแล้วแม้สังกะสีจะมีคุณสมบัติที่แข็งแรงก็จริง แต่ก็ง่ายต่อการขึ้นสนิมเป็นอย่างมาก ดังนั้นสังกะสีที่เรานำมาจำหน่ายภายในร้านขายวัสดุก่อสร้างของเรา จึงผ่านกระบวนการพิเศษ ที่ทำให้สามารถทนทานต่อสนิมได้ ไม่ว่าจะเป็นการนำไปชุบเคลือบ หรือ ทาด้วยสารกันสนิม เป็นต้น

ร้านขายวัสดุก่อสร้าง

3.ฉนวนหุ้มท่อแอร์

ร้านขายวัสดุก่อสร้างของเรา โดดเด่นมาโดยตลอดในเรื่องของการจำหน่ายวัสดุเกี่ยวกับ “ระบบปรับอากาศ” สินค้าขายดีอันดับ 1 ของเราคือท่อทองเหลือง ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องใช้คู่กัน ขาดกันไปไม่ได้เลยก็คือ “ฉนวนหุ้มท่อแอร์” ซึ่งจะมีลักษณะเป็นเหมือนท่อโฟมสีดำ ที่เราสามารถเห็นได้จากการนำมาฟาดหัวในการแสดงตลกอยู่บ่อย ๆ ที่จริงแล้วนี่คือหนึ่งในหัวใจสำคัญของระบบแอร์ เพราะมีหน้าที่ช่วยทำให้การทำงานของท่อแอร์มีความเสถียร ป้องกันการรั่วซึม ลดการสั่นสะเทือน ช่วยยืดอายุการทำงานของระบบแอร์ให้ยาวนานเท่าที่ต้องการ

ฉนวนใยแก้ว

4.ฉนวนใยแก้ว

เนื่องด้วยสภาวะร้อนจัดของประเทศไทย ทำให้สินค้าอย่าง “ฉนวนใยแก้ว” เริ่มติดอันดับเป็นสินค้าขายดีภายในร้านขายวัสดุก่อสร้างของเรา ฉนวนชนิดนี้สามารถเรียกอีกอย่างได้ว่า “ฉนวนกันความร้อน” ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่แค่ความร้อนเท่านั้นที่ฉนวนชนิดนี้สามารถป้องกันได้ ไม่ว่าจะเป็น เสียงรบกวน , เสียงสะท้อน ไปจนถึงกันความหนาวเย็น นิยมติดตั้งภายในผนัง รวมไปถึงภายใต้หลังคา เพื่อเป็นเหมือนเกราะป้องกันไม่ให้ความร้อนเข้ามาสู่ตัวอาคารได้ง่าย ๆ 

ร้านขายวัสดุก่อสร้าง

5.ท่อ PP-R

เมื่อเห็นชื่อแว๊บแรก คุณอาจสงสัยว่าเราพิมพ์ผิดหรือไม่ เนื่องจากท่อที่คุณคุ้นเคยอาจเป็นท่อ PVC แต่ที่จริงแล้วเราพิมพ์ถูกต้องแล้ว “ท่อ PP-R” เป็นอีกหนึ่งรูปแบบท่อที่มีคุณสมบัติเหมือนท่อ PVC เกือบทุกอย่าง ถูกผลิตขึ้นมาจาก Polypropylene Random Copolymer จุดเด่นของท่อคือมีสีเขียว ร้านขายวัสดุก่อสร้างของเรา ขอแนะนำให้หันมาใช้ท่อประเภทนี้ทดแทนท่อประเภทเก่า ๆ เนื่องจากคุณสมบัติต่าง ๆ ยังคงเดิม เพิ่มเติมขึ้นมาคือ “ความรักโลก” เพราะว่าท่อชนิดนี้ถูกผลิตมาจากเม็ดพลาสติกที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้นั่นเอง

สายไฟ

6.สายไฟ 

สินค้าขายดีที่ร้านขายวัสดุก่อสร้าง UDWASSADU ภูมิใจนำเสนอคือ “สายไฟฟ้า” เรามีสายไฟหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกซื้อ สายไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เป็นอันขาดในงานก่อสร้าง ในทุก ๆ อาคารระบบไฟฟ้าถือว่าเป็นอีกหนึ่งในระบบที่ควรให้ความสำคัญ การเลือกซื้อสายไฟฟ้าคุณภาพดีไปใช้งาน ช่วยทำให้งานก่อสร้างแล้วเสร็จได้ง่ายขึ้น แถมยังลดโอกาสเกิดความเสียหายจากเหตุไม่คาดฝัน อย่างไฟฟ้าลัดวงจรได้อีกด้วย สายไฟของเรานั้นมีหลายชนิด และ หลายเบอร์ให้คุณได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินไฟทั่วไป ไปจนถึงระบบไฟของโรงงานอุตสาหกรรมเราก็มีสินค้าไว้สนองความต้องการทั้งหมด

พัดลมระบายอากาศ

7.พัดลมระบายอากาศ

พัดลมระบายอากาศ สินค้ายอดฮิตที่สามารถใช้งานได้ทั้งบ้านทั่วไปและโรงงาน โดยเฉพาะโรงงาน อุตสาหกรรม เพราะที่ UDWASSADU มีพัดลมระบายอากาศแบบเฉพาะทาง อาทิ ม่านอากาศ ( Air Curtains ) พัดลมระบายอากาศที่พ่นลมลงมาจากด้านบน เพื่อสร้างม่านอากาศ ทำให้อากาศเย็น, พัดลมระบายอากาศแบบฝั่งฝ้า (Ceiling Mount Types) มีจุดเด่นตรงที่เสียงเบาเมื่อเปิดใช้งาน และ เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบอากาศ (Energy Recovery Ventilators) ทำหน้าที่ดูดอากาศเข้าและระบายอากาศไปพร้อมกัน เป็นต้น

ท่อ flex

8.ท่อ Flex

ท่อ Flex ท่ออ่อน ท่อลม เป็นอุปกรณ์สำคัญในระบบที่ช่วยถ่ายเทอากาศ สามารถดัดงอได้ตามความต้องการของผู้ออกแบบ โดยท่อ Flex แบ่งออกเป็น 3 ประเภท 1.ท่อ Flex อลูมิเนียม สามารถทนอุณหภูมิสูง มีความทนทานสูง น้ำหนักเบา มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง 2.ท่อ Flex สแตนเลส เหมาะสำหรับใช้งาน Air Conditioner เป็นระบบท่อระบายอากาศ ท่อทนความร้อนได้ดี  3.ท่อ Flex หุ้มผ้าใบ ทำด้วยผ้าใบทาร์โพลีน ผลิตด้วยเส้นใยไฟเบอร์เคลือบด้วยพีวีซี แต่ความสามารถทนอุณหภูมิได้ -5 ถึง 60 องศาเซลเซียลเท่านั้น

 

ทำไมต้องเลือกวัสดุก่อสร้างกับ UDWASSADU 

  • มีบริการสินค้าจัดส่งฟรี การสั่งซื้อออนไลน์กับเรา หากสั่งซื้อตามปริมาณที่เรากำหนดเอาไว้ คุณจะได้รับสิทธิ์จัดส่งฟรีทันที
  • มีส่วนลดพิเศษมากมาย สินค้าเกือบทุกชิ้นของเรามีส่วนลดเอาไว้ให้บริการ โดยเฉพาะเหล่าสินค้าขายดีที่เราแนะนำไปข้างต้น ลดสูงสุดถึง 60% จากราคาขาย
  • ราคาถูกกว่าที่อื่น เรามั่นใจว่าเราเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างที่มอบสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่ถูกกว่าร้านอื่น ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งคุ้มค่า เนื่องจากมีส่วนลดพิเศษแถมให้อีกต่างหาก
  • จัดส่งสินค้ารวดเร็วทันใจ การสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จากเรา เพียงสั่งสินค้าวันนี้ เราพร้อมจัดส่งให้ทันทีในวันรุ่งขึ้น ไม่ต้องรอรอบ ไม่ต้องรอคิว ให้เสียเวลา
  • สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพดีจริง สินค้าทุกชิ้นเราคัดสรรเฉพาะที่ได้รับเครื่องหมาย มอก. เท่านั้น ไม่มีการนำสินค้าไม่มีคุณภาพมาจัดจำหน่ายแม้แต่ชิ้นเดียว
  • มีความน่าเชื่อถือจากประสบการณ์กว่า 25 ปี เราไม่ใช่หน้าใหม่ในวงการวัสดุก่อสร้าง เรามีประสบการณ์ และความรู้ความสามารถเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างทุกชิ้นที่นำมาจำหน่าย

สรุป

8 ตัวอย่างสินค้าขายดีที่เราได้กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นเพียงสินค้าเพียงส่วนเดียวที่คุณจะสามารถพบได้ใน ร้านวัสดุก่อสร้าง UDWASSADU ภายในร้านของเรายังมีสินค้าให้เลือกซื้ออีกมากมาย การเลือกใช้บริการร้านของเรา คุณจะได้รับบริการแบบ One Stop Service เรามีทุกสินค้าทุกอย่างครบตามความต้องการของคุณอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจเลือกซื้อสินค้าของเรา สามารถติดต่อได้เลยทันทีที่ LINE : @udirons หรือโทร 084-326-6454