อัพเดทโปร ซื้อ ขาย ร้านวัสดุก่อสร้างออนไลน์ UDWASSADU

ร้านวัสดุก่อสร้างออนไลน์

ร้านขายวัสดุก่อสร้างออนไลน์ คือธุรกิจรูปแบบใหม่ ที่ช่วยให้การเข้าถึง ร้านขายวัสดุก่อสร้าง นั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น ผู้ซื้อจะได้เลือกสินค้าได้ด้วยความสะดวกสบาย โดยไม่จำเป็นต้องมาเลือกสินค้าถึงหน้าร้านให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานวัสดุ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อจากที่ไหนดี รวมไปถึงผู้ที่ยังไม่มั่นใจว่าจะใช้วัสดุประเภทไหนมาใช้สำหรับงานช่างภายในบ้าน ส่วนมากแล้วผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ มักจะเป็นผู้ที่อยากได้วัสดุเกี่ยวกับงานช่าง เพื่อนำไปซ่อมแซมสิ่งของภายในบ้านด้วยตนเองเสียมากกว่า แต่ถึงอย่างไรก็ตามร้านของเราก็พร้อมจัดส่งสินค้าจำนวนมากได้ หากคุณเป็นช่างที่ต้องการมองหาวัสดุคุณภาพดี รับรองว่าสินค้าของเราทั้ง “ถูก” และ “ดี” อย่างแน่นอน

5 สินค้าขายดีประจำ ร้านวัสดุก่อสร้างออนไลน์ UDWASSADU อัพเดทปี 2024

1.สังกะสี

สังกะสี สินค้าขายดีประจำร้าน UDWASSADU โดยสังกะสีที่ร้านมีหลายแบบที่ขาย แต่จะเน้นขายดีคือ สังกะสีแผ่นเรียบ มีหลายขนาดตั้งแต่ เบอร์ 26ไปจนถึง สังกะสีเบอร์ 18 

แต่ขนาดที่นิยมซื้อมากที่สุดคือ เบอร์ 24 กับ เบอร์ 26 เพราะมีขนาดไม่หนาเกินไป และน้ำหนักเบา ไม่หนักจนเกินไป โดยยี่ห้อที่ขายดีที่สุดมีอยู่ 2 ยี่ห้อ คือ สังกะสีตราสิงห์แดง และ สังกะสีจีน 

2.ฉนวนยางดำ ฉนวนหุ้มแอร์

ฉนวนยางดำ ฉนวนหุ้มแอร์ คือ ท่อที่ผลิตจากยางอีลาสโตเมอร์ชนิดพิเศษ (EPDM) หรือ ยางโคพอลีเมอร์ (NBR) โดยฉนวนยางดำนิยมหุ้มท่อแอร์ เพื่อลดการสูญเสียอุณหภูมิความเย็นออกจากเครื่องปรับอากาศ และป้องกันการเกิดหยดน้ำได้อีกด้วย 

โดยยี่ห้อฉนวนยางดำที่ขายดีของร้าน UDWASSADU คือ ฉนวนยางดำ จากแบนด์ Aeroflex กับแบนด์ K-Flex ซึ่งแต่ละแบนด์จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป และมีราคาที่ต่างไปขึ้นอยู่กับประเภทของฉนวนยางดำ เช่น ฉนวนยางดำแบบแผ่นตัดสำเร็จ และ ฉนวนยางดำแบบท่อ เป็นต้น

3.ท่อ PPR

ท่อ PPR  สินค้ายอดฮิตจากร้านวัสดุก่อสร้างที่หลายงานต้องใช้ ท่อ PPR จะแตกต่างจากท่อน้ำแบบทั่วไปอย่างท่อ PVC โดยท่อ PPR เป็นท่อที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้นาน และอีกจุดแข็งของท่อ PPR คือ สามารถทนความร้อนได้ถึง 95 องศา เหมาะสำหรับงานก่อสร้างสำหรับอาคารพาณิชย์ หรือตึกสูงที่ต้องการความแข็งแรงของท่อน้ำ 

โดยยี่ห้อของท่อ PPR ที่ขายดีของร้าน UDWASSADU คือ แบนด์ ไทยพีพีอาร์ (Thai PPR) แบนด์ท่อน้ำ PPR ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างช้านาน นอกจากท่อน้ำแล้ว ไทยพีพีอาร์ ยังมีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับท่อน้ำอีก อาทิ ข้อต่อตรง, ข้องอ และ กรรไกรตัดท่อ เป็นต้น

4.ฉนวนใยหิน ฉนวนกันความร้อน

ฉนวนใยหิน ฉนวนกันความร้อน อุปกรณ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาความร้อนได้ ผ่านการติดตั้งฉนวนใยหินไว้บนฝ้าเพดาน ให้ฉนวนใยหินช่วยซับความร้อนมาสู่ฉนวนแทนที่จะลงสู่ฝ้าทันที ซึ่งฉนวนใยหินหรือฉนวนกันความร้อน ถือเป็นอุปกรณ์ยอดฮิตที่บ้านสมัยนี้นิยมติดเพื่อกันความร้อนได้

โดยยี่ห้อของฉนวนใยหิน ฉนวนกันความร้อน ที่ร้าน UDWASSADU ขายดี คือ ฉนวนใยหิน Rockwool และฉนวนใยแก้ว ฉนวนกันความร้อน จากแบนด์ ตราช้าง (SCG) และ ไมโครไฟเบอร์ (Microfiber) ซึ่งมีหลากหลายแบบที่ร้าน UDWASSADU แต่แบบที่ขายดีที่สุด คือ แบบม้วน ซึ่งจะติดตั้งได้ง่ายที่สุด

5.พัดลมระบายอากาศ

พัดลมระบายอากาศ สินค้ายอดฮิตที่ทุกบ้านต้องมี โดยพัดลมระบายอากาศสามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่แบบ ติดเพดาน แบบติดท่อ และแบบติดผนัง ซึ่งนอกเหนือจากลูกค้าที่ซื้อตามบ้านแล้ว ที่ร้าน UDWASSADU ยังมีลูกค้าแบบโรงงาน ที่ต้องการซื้อพัดลมระบายอากาศ เพื่อใช้งานที่โรงงาน

ยี่ห้อพัดลมระบายอากาศ ที่ขายดีของร้าน คือ Panasonic โดย พัดลมระบายอากาศ  Panasonic มีหลากรูปแบบให้เลือกซื้อ อาทิ Wall Mount Type, Low-Noise Typecabinet Fan, Mini Sirocco Fan, Jet, Entry Fan และ Ceiling Mount Type เป็นต้น 

UDWASSADU ร้านขายวัสดุก่อสร้างออนไลน์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้คุณเสมอ 

สำหรับผู้ที่ไม่เคยซื้อวัสดุก่อสร้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ อาจยังไม่เคยสัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่างจากเดิมเช่นนี้ เพราะว่าส่วนมากแล้วเมื่อต้องการวัสดุเกี่ยวกับงานช่าง คุณจะต้องเดินทางไปจนถึงหน้าร้านเพื่อซื้อสิ่งของนั้น ๆ แต่ถ้าตอนนี้ที่พักอาศัยของคุณไม่มีร้านขายสิ่งของแบบนั้นเลยล่ะ ? แน่นอนว่าการซื้อออนไลน์คงเป็นตัวช่วยให้คุณได้ไม่มากก็น้อย รวมไปถึงการมอบคำปรึกษาดี ๆ จากทีมงานของเรา ที่พร้อมมอบความรู้เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างชนิดต่าง ๆ และที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ Blog เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับสินค้าต่าง ๆ ภายในร้านของเรา ช่วยให้คุณมีความรู้เกี่ยวกับงานช่างเพิ่มมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

ร้านวัสดุก่อสร้างออนไลน์

UDWASSADU คือใคร ?? 

จากที่เราได้แนะนำตัวไปบ้างแล้วในหัวข้อเมื่อสักครู่ ในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำตัวเองให้มากยิ่งขึ้น UDWASSADU หรือ “ห้างหุ้นส่วนจำกัด ยู.ดี. ไอเอิร์น” เป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 25 ปี ในตอนนี้เราได้มุ่งเน้นการให้บริการแบบ One-Stop Service การที่คุณตัดสินใจเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของเรา มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับทุกสิ่งที่ต้องการกลับไปอย่างแน่นอน 

สินค้าของเรามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งหลัก ๆ แล้วสินค้าของเราจะมุ่งเน้นไปที่สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ ระบบไฟฟ้า , ระบบสุขาภิบาล และระบบปรับอากาศ ด้วยจุดมุ่งหมายอันแรงกล้าที่จะมอบสินค้าคุณภาพดีที่สุด ในราคาที่ย่อมเยามากที่สุด พร้อมกับการบริการที่พิเศษมากที่สุด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และคาดว่าจะเป็นเช่นนี้อีกต่อไป

สิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับ จากการซื้อที่ ร้านวัสดุก่อสร้างออนไลน์กับ UDWASSADU 

UDWASSADU เป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง ที่เล็งเห็นความสำคัญของการขายผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากเราอยากกระจายสินค้าดี ๆ ของเราสู่มือผู้ที่ต้องการใช้งาน แต่ไม่สามารถเดินทางมาที่ร้านของเราได้ ซึ่งเราได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับผู้ที่ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยส่วนลดรูปแบบต่าง ๆ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่ทำให้การเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับการก่อสร้าง ไม่ได้ต่างอะไรจากการช้อปปิ้งภายในแอปพลิเคชั่นออนไลน์ต่าง ๆ แถมยังมีการออกใบเสนอราคาให้อีกด้วย มาดูกันว่าสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับ จากการซื้อสินค้าออนไลน์กับเรามีอะไรบ้าง หากพร้อมแล้วไปชมกันเลย !

ร้านวัสดุก่อสร้างออนไลน์

  • ส่วนลดสูงสุดถึง 60% จากราคาเต็ม 

เริ่มต้นกันที่ “ส่วนลดสุดพิเศษ” วัสดุก่อสร้างที่ผ่านการซื้อออนไลน์กับเรา จะมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสินค้าต่าง ๆ จะมีการจัดโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไปตามช่วงเวลา สามารถเลือกสินค้าที่มีการลดราคาได้จากเมนู “หน้าแรก” ภายในเว็บไซต์ของเรา ซึ่งเราได้นำเสนอสินค้าที่มีการลดราคาให้คุณได้เลื่อนชมอย่างเด่นชัด ในส่วนของส่วนลดเองก็จะมากน้อยแตกต่างกันออกไป เริ่มต้นที่ 15% ไปจนถึงส่วนลดสูงสุดอยู่ที่ 60% เรียกได้ว่าถูกกว่าราคาเดิมกว่าครึ่งเลยทีเดียว มั่นใจได้เลยว่าส่วนลดมากขนาดนี้ หากไม่ใช่เว็บไซต์ของเราก็คงไม่มีที่ไหนกล้ามอบส่วนลดได้มากเท่านี้อีกแล้ว

  • การจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ 

สำหรับการจัดส่งสินค้าของเรา หลังจากชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราจะดำเนินการจัดส่งทันทีภายในระยะเวลา 1-2 วัน ในส่วนของออร์เดอร์ที่มีจำนวนยอดสูงกว่า 8,000 บาทขึ้นไป เราจัดส่งให้ฟรีไม่ต้องรอรอบ ในเส้นทางที่เราวิ่งผ่านเป็นประจำ แต่ในส่วนของออร์เดอร์ที่มียอดชำระน้อยก็ไม่ต้องกังวล เรามีบริการฝากส่ง ซึ่งจะเป็นการนำส่งสินค้าผ่าน Lalamove โดยคิดค่าบริการตามจริง ไม่มีการบวกค่าธรรมเนียมใด ๆ เพิ่มทั้งสิ้น อีกหนึ่งทางเลือกคือการจัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชนต่าง ๆ เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นวิธีการขนส่งรูปแบบไหน ก็ทำให้คุณได้รับสินค้ารวดเร็วทันใจด้วยกันทั้งสิ้น  

  • ได้สินค้าคุณภาพดีในราคามิตรภาพ 

ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี ที่เรานั้นขายวัสดุก่อสร้างมานั้น สิ่งที่เราคำนึงมาโดยตลอดคือ “คุณภาพของสินค้า” ที่จะต้องมาพร้อมกับ “ราคาที่แตะต้องได้” การได้ใช้วัสดุดี ๆ ในงานก่อสร้าง ช่วยให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายที่จะต้องมาคอยซ่อมจุกจิก ยิ่งเป็นสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย คุณภาพของสินค้ายิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ สินค้าของเราทุกชิ้นการันตีว่าผ่านมาตรฐานการผลิตของ มอก. มีเอกสารทุกอย่างรับรองอย่างถูกต้อง เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นจะต้องซื้อของถูก ๆ ที่ไม่มั่นใจในคุณภาพอีกต่อไป เนื่องจากเราได้รวบรวมสินค้าคุณภาพดี ที่มีราคาถูกมารอให้คุณเป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้ว 

สรุป

ถ้าตอนนี้คุณมีความสนใจอยากสั่งซื้อวัสดุก่อสร้างออนไลน์ที่ ร้านวัสดุก่อสร้างออนไลน์ ตัวเลือกแรกที่เราอยากให้คุณลองเปิดใจคือ UDWASSADU เนื่องจากร้านของเรามีสินค้าคุณภาพดีให้คุณได้เลือกสรร พร้อมด้วยสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ทำให้คุณได้สินค้าคุณภาพดี ที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดเสียอีก ช่องทางการสั่งซื้อเองก็ทำได้สะดวก พร้อมจัดส่งสินค้ารวดเร็วทันใจ เมื่อเกิดข้อสงสัยก็สามารถสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางติดต่อที่คุณสะดวกมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น LINE : @udirons หรือโทร 084-326-6454